หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Hình thức đấu Rules of Survival mượt mà bên trên mọi đời máy

Chỉ trong làn sóng những Game đột kích ánh mắt người đầu tiên chạy theo Xu thế sinh tồn - battle royale, ROS (ROS) là một trong những số ít dường như sinh tồn lâu hơn và nâng cấp nở rộ.

Tính tới thời điểm hiện thực, Rules of Survival đã lôi kéo được hơn 150 triệu người đăng ký từ khắp nơi trên hành tinh, trong những số ấy có VN. cuộc chơi này hiện vẫn đang dù thế hành cùng những tượng đài như Game PUBG, Fortnite, đưa về những time vui nhộn cho người chơi thế giới.

Giữa những gian khó quan trọng nhất và bạn Rules of Survival và các dòng trò chơi battle royale không hẳn tới từ bản thân bọn họ tuyệt trò chơi. khó nhọc nhất chính lại là từ “phần cứng” mà họ sử dụng để cày nó.

Cụ thể, ROS cần thiết một mức khung người ổn định nhất có vẻ new cho mình đc Trải Nghiệm tốt nhất có thể. và đào bới phương thức làm đc điều đó qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
ROS lôi cuốn hàng triệu bạn bên trên toàn cầu
ROS lôi cuốn hàng triệu bạn bên trên toàn cầu

So với bản Rules of Survival cho thiết bị sử dụng bộ xử lý apk hoặc game ios

Setup hình ảnh

Trong vòng mục Setting (cài đặt) của Game, phần cơ bản (basic) rồi sẽ bao phủ các thiết lập tác động tới chất số lượng giao diện với tốc độ khung người trên giây (FPS) của trò chơi.

Hãy chú ý tới các lựa chọn ở cột "Graphics". Ô trước tiên là gồm những thiết đặt về chất con số giao diện. đây là các mức tùy chỉnh được định sẵn, hợp với nhiều loài thông số kỹ thuật máy khác biệt.

Chắc chắn và đời máy di động, do thông số kỹ thuật máy không quá đa chủng loại cùng dễ chịu nâng cấp như máy tính nên cũng không tồn tại trò chơi nào thuộc dạng "sát phần cứng".

ROS cũng chính là một trò chơi không hề nhẹ nhàng, dẫu thế cũng chỉ việc những máy flagship đời cũ một vài năm ngoái là bạn cũng có thể chiến max thông số kỹ thuật được. cùng những máy cỡ iPhone 6, Samsung Galaxy S6, LG G5, Hãng Samsung Galaxy chú ý 5,...trở lên, chúng ta có thể mạnh dạn đặt các thiết lập Graphics mở mức tối đa là "Excellent" hoặc thấp hơn chút là "High". Bên cạnh đó cũng có thể nhảy "DMG Display" để trò chơi hiển thị cả các mất máu cùng sát thương trong quá trình giao tranh.
Các setup hình ảnh của ROS bản dế yêu khá đa chủng loại, phù hợp với nhiều cấu hình máy khác biệt
Các setup hình ảnh của ROS bản dế yêu khá đa chủng loại, phù hợp với nhiều cấu hình máy khác biệt
Và các dòng máy cũ hơn, như điện thoại Apple iPhone 5s,Galaxy S5,Samsung Galaxy lưu ý 4..., nên để giao diện mở mức "Balance" để trò chơi tự ổn định giữa speed và chất lượng Hình ảnh, cho gamer Trải Nghiệm rất tốt. Hình như cũng nên tắt bỏ "DMG Display" để giảm thiết lập bớt cho bộ xử lý hình ảnh của sản phẩm. Nếu máy vẫn chưa cân nổi mức bối cảnh trên thì liên tục hạ xuống mức "Balance" với thậm chí là "Power Saving".

Tựu chung lại, người chơi hãy chăm chỉ bỏ phút giây thử nghiệm qua các thiết đặt bối cảnh cơ bản trên để chọn cho chính bản thân đc mức đồ họa phù hợp nhất và máy.

Ô thứ 2 chỉ trong cột setting đồ họa cho mình chọn lựa giữa 2 chế độ "Standard" với "Vivid". đây là 2 setup liên quan đến tông màu trong Game, trọn vẹn không ảnh hưởng đến FPS. Tông màu "Vivid" sẽ tươi sáng hơn tông màu "Standard" bình thường. tuy là cũng không ít bạn thích chất màu nhạt nhạt, bi thương của Standard để có cảm xúc chiến trường "thật" hơn.

Thiết đặt điều chỉnh

Mục "Thao tác" trong cửa sổ setup Game rồi sẽ quyết định các yếu tố tương tự tới khối hệ thống điều chỉnh chỉ trong Game.

"Character Sensitivity" với "Vehicle Sensitivity" sẽ quyết định độ nhạy khi bạn tinh chỉnh và điều khiển hero của bản thân mình đi lại và khi lái xe cộ.

"Camera Sensitivity". đấy là thông số quyết định độ nhạy của Camera so với những loại phương tiện ngắm bắn trong vòng Game, gồm: Red Dot, Holo Sight với các loại Scope 2x, 4x với 8x. các thông số kỹ thuật này trọn vẹn phục thuộc vào mọi cá nhân. chính vì như vậy game thủ nên test thử cẩn thận trước khi lựa chọn ra độ nhạy tương xứng nhất với thói quen chiến của mình.

Bên cạnh đó cột bên cần phải của mục này cũng có một số trong những cài đặt người chơi phải chú ý. Mục "3D Touch" làm tốt nhất cho những dòng máy có hình nền cảm ứng 3D, nhìn bao quát không tồn tại gì tuyệt vời lắm, bạn nên tắt nó đi. "Aim Assist" là thể loại giúp đỡ ngắm bắn, khi bay rồi sẽ giúp đỡ bạn dễ "bám dính" kẻ địch hơn. "Double Tap to Turn Around": khi bấm đúp lên ảnh trên nền, nhân vật của bản thân sẽ tự động quay 180 độ. "Vibrate When Hit": máy sẽ rung lên mỗi khi chúng ta bị trúng đạn. "Lean": thêm nút bấm nghiêng người.
ROS trên PC có mức bắt buộc cần cấu hình tương đối nhẹ nhàng
ROS trên PC có mức bắt buộc cần cấu hình tương đối nhẹ nhàng

Đối với ROS phiên bản PC

Để có khả năng chiến giỏi và mượt được ROS trên máy tính cá thể PC, trên hết cần phải đảm bảo cấu hình máy tính xách tay của mình đáp ứng đc bắt buộc cần ở mức mà đơn vị sản xuất Game khuyến nghị. cụ thể là:

CPU: 2 nhân xung nhịp từ 2GHz trở lên
Ram: 4GB
Đồ họa: Intel HD 3000 trở lên
DirectX: 11
Ổ cứng: 10GB

Đương nhiên là với cấu hình cao hơn hoàn toàn như trên bạn cũng có thể rồi sẽ còn tồn tại Trải Nghiệm mềm mại hơn nữa. Ngược lại, với thông số kỹ thuật thấp hơn, chúng ta cũng có thể vẫn đấu được, tuy nhiên cần phải tắt hoặc giảm bớt một trong những hiệu ứng đồ hòa.

Một điểm cần phải để ý nữa là Rules of Survival có hệ điều hành online, vì thế tính ổn định của đường truyền là rất cần thiết. chính vì như thế người chơi nên ưu tiên liên kết thẳng tới Router mạng bằng dây để sở hữu đc sự ổn định tối đa, thay cho liên kết Wifi dễ ợt nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Trên đó là các chỉ dẫn của tụi tôi giúp các bạn cũng có thể Trải Nghiệm ROS và độ ổn định cùng mượt mà theo nhu cầu. hy vọng bài viết sẽ giúp Các bạn gia tăng kết cuộc của bản thân mình trong tương lai!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น