หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn đổi skin tiện lợi cùng hoàn toàn không lấy phí chỉ trong Minecraft

Là một trong những gamer, chắc rằng bạn từng có lúc khâm phục trước những gì mà những nhà sản xuất Game làm đc với dòng sản phẩm của họ. bạn chắc rằng rồi sẽ có lúc muốn đưa một dấu ấn gì đấy của chính bản thân mình vào thể loại mà mình yêu dấu, đúng không nào?

Việc này cùng những modder bài bản là không thách thức gì, đặc biệt là cùng các thể loại có cấu trúc dữ liệu “mở”, thân thiết cùng mạng xã hội modder. Game sandbox trái đất mở Minecraft cũng là một loạt game như thế. cộng đồng modder từ nghiệp dư đến bài bản của Minecraft từng ngày lại tạo nên thêm hàng nghìn câu chữ new cho loại game này.

Tuy vậy, cũng không cần phải là 1 modder new chắc là tùy biến ngôn từ Minecraft theo ý người chơi. rõ ràng như skin nhân vật chẳng hạn.

Và bọn tôi tìm hiểu nhé!

Skin hero chỉ trong Minecraft là gì?

Skin của nhân vật trong trò chơi là phần làm từ chất liệu - texture hình ảnh túi ba lô ngoài phần khung ảo diệu của mỗi khung hình anh hùng.

Trong vòng Minecraft, do nền hình ảnh hình khối vô cùng tối giản, mỗi hero được tạo thành chỉ bằng một vài khối hộp gộp lại cùng nhau. vì thế phần skin nhân vật của trò chơi này rất chi là dễ chơi.

Vì vậy, skin đó là phần tử thuận lợi tùy biến nhất chỉ trong Minecraft. Để chắc là làm được điều ấy có vô số cách thức khác nhau. chỉ trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi rồi sẽ chỉ dẫn trong những bí kíp dễ chơi nhất. Đó đó là qua công cụ trực tuyến có tên Novaskin.

Trong khi, để chắc là cài đặt skin bắt đầu vào trò chơi, bạn cần góp thêm phần mềm Notepad cùng phần mềm giải nén WinRAR.
Hình ảnh trang web Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để bạn chọn
Hình ảnh trang web Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để bạn chọn

Phương thức tạo skin mới cho hero qua wapsite Novaskin

 Đầu tiên, người chơi hãy mở trình duyệt máy tính xách tay lên và truy cập vào trang chủ của Nova Skin. chúng ta cũng có thể tiện lợi search nhận thấy nó qua sever tra cứu Google.

Bạn sẽ thấy được trang web này còn có bối cảnh vô cùng đặc trưng, giống với một ứng dụng có hệ điều hành trực tuyến hơn là 1 trong những trang web thông thường.

Hình nền chính của phầm mềm này gồm có 2 nửa. Nửa bên trái khiến cho bạn truy nhập vào kho skin tùy biến sẵn có vô cùng đồ sộ. Nửa bên buộc phải giúp đỡ chúng ta có thể xem rõ đc xem thêm skin đó, với bản lĩnh tùy lúc nó theo ý của chính bản thân mình.

Giỏi có thể nói rằng, và Nova Skin, gamer không hoàn toàn làm nên một skin mới từ A tới Z. song và khả năng tùy biến vô hạn, người chơi coi như cũng đều có thể làm ra một skin độc đáo cho riêng mình.
Chọn skin bạn thích để có lẽ tùy biến thêm, hoặc trực tiếp tải về
Chọn skin bạn thích để có lẽ tùy biến thêm, hoặc trực tiếp tải về

Bắt đầu tiên, người chơi hãy lướt qua cửa sổ bên trái để lựa chọn cho chính bản thân mình 1 skin có nhu cầu. sau khoản thời gian chọn xong, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin lựa chọn skin đó hiển thị bên phía buộc phải màn hình, ở dung lượng to với còn nữa đến từng điểm Ảnh.

Lúc này, game thủ có quan sát bắt gặp thanh tool rất giống những phần mềm vẽ với xử lí giao diện bên cạnh bên dưới màn hình không? Đó đó là phần rất tốt của Nova Skin. Nó được cho phép tùy lúc sâu thêm từ skin sẵn có mà người chơi đang chọn lựa. Từ tô màu, đổi màu cho mỗi px của skin anh hùng, đến việc lựa chọn thêm tượng trưng hay hình khối sẵn có.

Sau khoản thời gian bằng lòng cùng sản phẩm của chính mình, hãy bấm nút "Save" ở góc trên ảnh trên nền, giờ đây màn hình lưu skin rồi sẽ hiện lên, game thủ đặt tên cho nó theo ý mình, giống như ghi thêm một đoạn diễn đạt, rồi bấm Save là xong. giờ đây skin gamer new tạo sẽ đc bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, được cho phép người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế có lẽ tải về dùng.
 Bấm nút Save để kết thúc công việc phát minh skin của mình
Bấm nút Save để kết thúc công việc phát minh skin của mình
Tiếp theo, gamer nhấn vào nút download ở góc bên trên và bên trái để sở hữu file skin về máy tính. nhớ là tải nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Tiếp đến gamer vào mục start ở thanh tool Windows rồi gõ tìm %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. giờ đây tên thư mục người chơi nhìn thấy bên trên hình nền cũng là tên bạn dạng hiện hành của trò chơi trong vòng máy gamer. Copy folder đó ra một Quanh Vùng khác.

Truy cập vào folder vừa tạo, hãy xem xét đến 2 file dạng JSON với RAR (hoặc JAR). Hãy đổi lại tên chúng theo cú pháp: Tên phiên bản (dấu cách) skin. tiếp theo sau đó người chơi đổi lấy tên chính thư mục chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp theo sau, click chuột buộc phải vào file JSON chỉ trong thư mục vừa mới rồi, mở nó bằng Notepad. game thủ hãy thêm skin vào sau tên bản ở ngay dòng đầu tiên của file. kế tiếp bấm nút Save để lưu trữ thay đổi.

Tiếp sau, nhấp chuột cần phải vào file RAR, chọn "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng ứng dụng bung file Winrar. Hãy truy cập vào assets / minecraft / textures / entity. lúc này chúng ta cũng có thể tra cứu thấy được 2 file Alex.png với Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp theo sau cần phải làm là kéo 2 file game thủ tải về từ Nova Skin và thả vào cửa sổ WinRAR để chúng sửa chữa thay thế 2 file vừa xóa.

Rút cục, copy toàn thể folder bản chứa skin mà game thủ vừa copy với đổi tên hoàn thành, kế tiếp paste nó lại vào thư mục chứa bản của Game ở công việc phía bên trên.

Như vậy là đã xong xuôi các bước chuẩn bị.

Tiếp theo game thủ hãy mở Game lên, chọn "Edit Profile", sau đó lựa chọn cần dùng tên bạn dạng có đuôi "skin" mà gamer vừa tạo. Thế là dứt. Giờ game thủ vào chơi trò chơi cùng rồi sẽ nhìn thấy anh hùng chính có skin có vẻ mình vừa tạo trên Nova Skin rồi đấy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น