หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563

Ngưu đáng sợ vương Toro – tướng trâu bò nhất Liên quân di động mùa 10

Ngưu đáng sợ vương Toro là hệ tướng trâu bò nhất trong Game Liên quân Mobile, để hạ gục hắn thì đôi lúc sự kết hợp của cả đội nhóm kẻ địch cũng chính là điều không còn. đây là vị tướng cơ bản nhất, ra mặt từ đời trước Liên quân Mobile với cùng các người khi tiếp xúc cùng cuộc chơi này cũng đã đc hiểu đến và ít nhất đã từng một lần đấu Toro.

Toro trong đợt 10 Liên quân Mobile thường được đi với để bảo đảm những xạ thủ như Wisp xuất xắc Valhein bên trên đường rồng. Toro có vẻ hứng chịu mưa full bộ từ đối phương để cho các xạ thủ dường như lợi dụng vào chỗ này mà phản công lại. tuy nhiên cũng chính vì đẳng cấp chiến đó mà bao ngời bảo rằng đấu Toro sẽ sở hữu cảm hứng nhàm chán? thực tế có cần như thế không? Hãy và tụi tôi hướng đến qua bài viết dưới đây nhé!
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chơi rất nhàm chán?
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chơi rất nhàm chán?
Bảng ngọc cho Toro

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu, là hệ tướng đỡ đòn nên Toro buộc phải máu trâu ngay từ thời điểm đầu round, Hồi máu chóng vánh cũng rất được tận dụng để việc dịch rời sẽ có được thế mạnh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Máu/Giáp, gần như không đánh đổi qua ít nhiều mùa, ngọc đỏ này vẫn được sử dụng cho Toro với những tướng hệ đỡ đòn.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, chắc chắn cần phải rất trâu giáp cho Toro để giúp đỡ Toro hứng chịu không ít đòn sát thương từ cả xạ thủ hay pháp môn sư của đối phương.

Mật tịch lên đồ cho Toro

Lên đồ đầu trận

Lên trang bị Lệnh bài Chiến vô phong thần tăng cường chạy, tạo giáp cho bạn bè hỗ trợ anh em có sức chống chịu hay trong thời đoạn đầu. Thêm trang bị giảm cảm giác từ đối thủ để Toro dễ dàng thoát khỏi những hiệu ứng làm chậm.

Lên đồ giữa round

Lên thêm trang bị Khiên thất truyền chống chịu với giảm tốc đánh từ địch. bổ sung cập nhật thêm trang bị chống sát thương phép để không hẳn ngán những pháp môn sư của đối phương.

Lên đồ cuối màn

Giờ đây Toro vẫn cần ưu tiên lên trang bị trâu giáp bằng Giáp thống khổ để hạn chế được mọi nguồn sát thương. đạt thêm Giáp hộ mệnh nữa để có đc 2 mạng thì Toro rồi sẽ trở lên cực kì trâu chó.
Phương pháp lên đồ đầy đủ cho Toro
Phương pháp lên đồ đầy đủ cho Toro
Lối chơi Toro trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu ải

Chạy xuống đường giữa, mang đi Phong thạch với bộc phá hoặc suport hồi máu để giữ tầm nhìn cho bạn bè. Tăng Dư trấn trước để đề phòng bị địch sốc sát thương trước, nếu kẻ địch không chiếm rừng thì có khả năng chạy sang đường rồng để giúp đỡ đồng đội, bảo kê cho xạ thủ của đội hình.

Giữ mana cân bằng để có điểm mạnh trong vòng giao tranh rồng vì các đòn của Toro rất tốn mana. Chủ động chặn đối phương khi bằng hữu ăn chim ánh sáng, khi đã ăn hoàn thành, đội nhóm sẽ có điểm mạnh không nhỏ. tiếp nối, điều hành và kiểm soát hang rồng bằng góc nhìn của mình, đứng bảo đảm cho đồng đội ăn, Toro bây giờ có thể chấp hết mà không phải ngán. Ẳn ngừng đợt bộ đội đầu và tăng cấp 4, Toro đã rất trâu rồi.

Cách chơi giữa màn

Toro chắc rằng mạnh ở giai đoạn này khi lên được Huân chương Troy, giờ đây cần kiểm soát điều hành bụi cỏ và bảo kê cho bằng hữu để hạn chế bị úp sọt. kẻ thù tấn công thì dùng Dư trấn để giảm sát thương, nếu cảm nhận thấy không chịu đc thì dùng Lệnh bài Game chiến vô Phong thần để rút lui.

Dựa trên Sừng trâu với Đại địa trấn khi cần nhớ để gia công rối loạn team đối thủ, đừng do dự vì Toro sinh ra là để hy sinh vì bạn bè nên việc lao ra tiền ảo tuyến là phải hài lòng thương đau.
Toro rất trâu bò khi đã chiếm lĩnh Huân chương Troy
Toro rất trâu bò khi đã chiếm lĩnh Huân chương Troy
Cách chơi cuối màn

Nếu bị dồn quá nhiều sát thương thì buộc phải lên thêm trang bị trường hợp. Vẫn phải để ý sử dụng Dư trấn để giảm sát thương. kiểm soát điều hành Rồng bạo chúa cùng Caesar để có điểm tốt rộng. Nếu có bùa lợi Caesar kết hợp cùng Mình đồng da sắt thì Toro giống như chịu được không ít hơn các vố bắn từ đối phương, qua đó phụ trợ cả team có thời cơ công kích để sớm xong trận chiến.

Bên trên đấy là các hướng dẫn về cách chơi Toro trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น